รีวิว สบู่เหลวล้างมือ ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วมือไม่แห้งตึง ช่วยชำระล้างแบคทีเรียได้ถึง 99.9%

รีวิว สบู่เหลวล้างมือ ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วมือไม่แห้งตึง ช่วยชำระล้างแบคทีเรียได้ถึง 99.9%

1. วิธีเลือก สบู่เหลวล้างมือ ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วชำระล้างเชื้อแบคทีเรียได้เป็นอย่างดี ล้างได้บ่อยไม่แห้งตึง

วิธีเลือก สบู่เหลวล้างมือ ยี่ห้อไหนดี
วิธีเลือก สบู่เหลวล้างมือ ยี่ห้อไหนดี

ในการล้างทำความสะอาดมือ การล้างด้วยน้ำเปล่าอย่างเดียวอาจจะยังไม่เพียงพอ เพราะน้ำเปล่าไม่สามารถชำระล้างเชื้อแบคทีเรียไปได้หมด การล้างมือด้วยสบู่เหลวล้างมือ สบู่กำจัดแบคทีเรีย ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ซึ่งสบู่เหลวล้างมือในปัจจุบันมีให้เลือกใช้งานมากมายหลากหลายยี่ห้อ การเลือกซื้อ สบู่เหลวล้างมือ ยี่ห้อไหนดี ที่จะช่วยให้มีประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อได้เป็นอย่างดี และสามารถใช้ล้างมือได้บ่อย ๆ

โดยที่มือไม่แห้งตึงและไม่มีผลในการทำลายความชุ่มชื้นของมือได้ดีที่สุด เรามาดูวิธีเลือก สบู่ต้านเชื้อแบคทีเรีย ยี่ห้อไหนดี ให้ได้ผลทั้งฆ่าเชื้อแบคทีเรียและถนอมมือให้ชุ่มชื่นตลอดเวลามาดูไปพร้อม ๆ กัน

2. คุณสมบัติสบู่เหลวที่ดีจะต้องดูจากอะไรบ้าง

คุณสมบัติสบู่เหลวที่ดีจะต้องดูจากอะไรบ้าง
คุณสมบัติสบู่เหลวที่ดีจะต้องดูจากอะไรบ้าง?

ก่อนจะทำการเลือก สบู่ต้านเชื้อแบคทีเรีย ยี่ห้อไหนดี เรามาดูกันก่อนว่าการเลือกใช้สบู่เหลวล้างมือเพื่อฆ่าเชื้อที่ดีและช่วยถนอมมือที่ดีนั้นจะต้องเลือกจากอะไรได้บ้าง เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์เพื่อนำมาใช้งานได้ดีและมีประสิทธิภาพมากที่สุด

  • สบู่เหลวที่เลือกจะต้องมีความอ่อนโยนต่อผิว สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ก็สามารถใช้งานได้
  • มีประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อโรคและการสะสมของเชื้อแบคทีเรียได้เป็นอย่างดี และต้องไม่มีสารตกค้างหลังจากล้างมือเสร็จ
  • มีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น ไม่ว่าจะล้างทำความสะอาดมือกี่ครั้งก็ไม่ทำให้มือแห้งตึงได้ง่าย
  • ควรเลือกผลิตภัณฑ์สบู่เหลวที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ จะดีที่สุด เพราะไม่ทิ้งสารตกค้างหลังจากทำการล้างมือบ่อย ๆ
  • ราคาไม่สูงมากแต่คุณสมบัติและประโยชน์ที่ได้คุ้มค่าเกินราคา สามารถซื้อใช้ได้บ่อย ๆ

การเลือกซื้อ สบู่เหลวล้างมือ ยี่ห้อไหนดี คุณสมบัติของสบู่เหลวที่เลือกใช้ควรจะต้องเป็นสบู่ที่มีผลต่อการฆ่าเชื้อที่ดีและมีประสิทธิภาพมากที่สุด พร้อมทั้งยังช่วยถนอมมือได้เป็นอย่างดี สามารถใช้ล้างมือได้บ่อย ๆ และที่ไม่ควรมองข้ามในการเลือกซื้อสบู่กำจัดแบคทีเรีย ก็คือราคาต้องไม่สูงจนเกินไปราคาจับต้องได้

เพื่อให้คุณสามารถเลือกหามาใช้งานได้อย่างสบายกระเป๋า แต่ผลในการใช้งานมีประสิทธิภาพเกินราคา ซึ่งเราจะพาทุกคนมาดูกันว่าการเลือกซื้อสบู่เหลวยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วมีประสิทธิ์ดีอย่างไร รวมถึงการเลือกซื้อสบู่เหลวล้างมือชนิดเติมและแบบขวดแบบไหนดีกว่ากัน

3. เลือกซื้อ สบู่เหลวล้างมือ ยี่ห้อไหนดี ราคาไม่สูง แต่มีคุณภาพคุ้มเกินราคา

เลือกซื้อ สบู่เหลวล้างมือ ยี่ห้อไหนดี ราคาไม่สูง
เลือกซื้อ สบู่เหลวล้างมือ ยี่ห้อไหนดี ราคาไม่สูง

ปัจจุบันสบู่เหลวล้างมือมีให้เลือกใช้งานหลากหลายยี่ห้อ แต่ละยี่ห้อต่างก็มีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อโรคและเชื้อแบคทีเรียได้อย่างเต็มประสิทธิภาพเป็นอย่างมาก ซึ่งหากใครกำลังมองหาสบู่กำจัดแบคทีเรีย แต่ไม่รู้จะเลือกใช้ยี่ห้อไหนดี เรามีสบู่เหลวแต่ละยี่ห้อมารีวิวให้ทุกคนได้เลือกใช้งาน จะมียี่ห้อไหนน่าใช้บ้างมาดูกัน

3.1 สบู่เหลวล้างมือ Dettol

เดทตอลเป็นแบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้ออยู่แล้ว การเลือกผลิตภัณฑ์ล้างมือของเดทตอลจึงทำให้มั่นใจได้เลยว่าสามารถฆ่าเชื้อได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างแน่นอน แถมยังถูกสุขอนามัย ล้างทำความสะอาดมือได้อย่างสะอาดและสามารถฆ่าเชื้อได้สูงถึง 99.9% เลยก็ว่าได้

3.2 สบู่เหลวล้างมือ Kirei Kirei

เป็นผลิตภัณฑ์ล้างมือที่ได้รับความนิยมอีกยี่ห้อหนึ่ง ซึ่งแบรนด์นี้สามารถช่วยล้างทำความสะอาดมือได้อย่างทั่วถึง สามารถฆ่าเชื้อและป้องกันแบคทีเรียได้เป็นอย่างดีเพราะมีส่วนผสมของ Anti – Bacteria และ Antiseptic แถมยังอ่อนโยนต่อผิว เพราะผลิตภัณฑ์มีสารสกัดจากธรรมชาติ 100% สามารถใช้ได้บ่อยโดยที่ไม่ทำลายความชุ่มชื้นแถมยังช่วยถนอมมือไม่ให้แห้งตึงอีกด้วย

3.3 สบู่เหลวล้างมือ Carex

สำหรับผลิตภัณฑ์ Carex สบู่เหลวล้างมือที่สามารถลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียได้สูงถึง 99% แถมสามารถล้างได้บ่อย ๆ โดยที่ไม่ทำลายผิว สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเพราะผลิตภัณฑ์มีความอ่อนโยน เหมาะกับผิวบอบบางและแพ้ง่าย ใช้แล้วไม่เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง สามารถทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ไม่ทิ้งสารตกค้าง

3.4 สบู่เหลวล้างมือ Protex

Protex เป็นอีกแบรนด์ที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นผลิตภัณฑ์ในการฆ่าเชื้อได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกยี่ห้อหนึ่ง เป็นสบู่กำจัดแบคทีเรีย และเชื้อโรคได้มากถึง 10 เท่า ใช้แล้วให้ความรู้สึกสะอาด สามารถใช้ได้บ่อยตามความต้องการไม่ทำให้มือแห้งตึง พร้อมยังเพิ่มความชุ่มชื้นให้มือได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย

3.5 สบู่เหลวล้างมือ Biore

สำหรับแบรนด์ Bioer เป็นสบู่เหลวล้างมือที่สามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้เป็นอย่างดีเลยก็ว่าได้ คุณสามารถทำความสะอาดมือได้ตามต้องการโดยที่ไม่ทำลายความชุ่มชื้นของมือและยังช่วยลดการสะสมของเชื้อโรคได้เป็นอย่างดีอีกด้วย อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมอ่อน ทำให้เหมาะแก่การล้างทำความสะอาดและตอบโจทย์ผู้ใช้งานหลาย ๆ คนเป็นอย่างมาก

ในการเลือก สบู่เหลวล้างมือ ยี่ห้อไหนดี เพื่อให้ได้ผลการฆ่าเชื้อที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด แต่ละยี่ห้อที่เราแนะนำต่างเป็นยี่ห้อที่ต่างก็มีผลในการฆ่าเชื้อได้เป็นอย่างดี แถมยังมีกลิ่นหอมน่าใช้งาน มีความอ่อนโยนใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางและแพ้ง่ายก็สามารถใช้งานได้บ่อย ๆ โดยที่ไม่ทำลายผิว แถมยังมีส่วนผสมของสารที่ช่วยทำให้ผิวมีความชุ่มชื้นไม่แห้งตึงอีกด้วย

หากใครที่กำลังมองหาสบู่ต้านเชื้อแบคทีเรีย ยี่ห้อไหนดี สามารถเลือกซื้อเลือกหามาใช้งานได้ทันที มีให้เลือกซื้อทั้งแบบขวดและ สบู่เหลวล้างมือชนิดเติม ราคาไม่สูง แถมยังประหยัดเงินในกระเป๋าได้ดีอีกด้วยสำหรับท่านใดที่ต้องการ ซื้อสบู่เหลวล้างมือ ยี่ห้อไหนดี หรือจะซื้อกล่องสบู่เหลวติดผนัง ติดต่อสอบถามได้ที่ บริษัท เพียว เชิร์ฟ จำกัด ได้ทาง LINE ID : @pureserv หรือจะติดต่อทางเบอร์ 092-631-9888 ได้ทันที และหากท่านใดที่ สนใจ กล่องใส่สบู่เหลวติดผนัง หรือจะติดตั้งยังไงเลือกซื้อยี่ห้อไหนดีให้เหมาะกับการใช้งาน สามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้ทันที เรายินดีให้บริการ

บทความแนะนำ

เลือกอย่างไรดี? 12 เคล็ดลับ เลือกซื้อ ก๊อกน้ำอ่างล้างหน้า ดีไซน์สวย ถูกใจและใช้งานได้จริง 100% บทความนี้มีคำตอบ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *