รีวิว ฟลัชวาล์วโถปัสสาวะชายอัตโนมัติ แบบฝังผนัง แนะนำรุ่นไหนดี ปี 2023

รีวิว ฟลัชวาล์วโถปัสสาวะชายอัตโนมัติ แบบฝังผนัง แนะนำรุ่นไหนดี ปี 2023

ในยุคนี้ ฟลัชวาล์ว มีหลากหลายรูปแบบให้เราเลือกใช้เป็นจำนวนมาก แต่ที่ได้รับความนิยม มากที่สุดคือ ฟลัชวาล์วโถปัสสาวะชายอัตโนมัติ เพราะด้วยมีความทันสมัย ใช้งานได้สะดวก มีการควบคุมระดับของน้ำให้พอดีในแต่ละครั้ง ซึ่งจะเป็นการประหยัดน้ำไปในตัว ถึงแม้ว่าในบางครั้งจะมีการใช้งานในอัตราที่สูงก็ตาม

1. ฟลัชวาล์วโถปัสสาวะชายอัตโนมัติ ไอเท็มห้องน้ำยุคใหม่ กำลังฮิต

ฟลัชวาล์วโถปัสสาวะชายอัตโนมัติ ไอเท็มห้องน้ำยุคใหม่ กำลังฮิต
ฟลัชวาล์วโถปัสสาวะอัตโนมัติไอเท็มห้องน้ำยุคใหม่ กำลังฮิต

ในความเป็นจริงแล้วบนโลกใบนี้มีฟลัชวาล์วหลากหลายรูปแบบให้เลือกใช้งานมากมาย แต่อย่างไรก็ตาม ห้องน้ำหลายแห่งที่อยู่ตามอาคารยุคใหม่ หรืออาคารเก่าๆ ที่มีการปรับปรุงให้มีความทันสมัย เข้ากับยุคใหม่มากยิ่งขึ้น จึงทำให้มีการเลือกใช้งาน ฟลัชวาล์วโถปัสสาวะอัตโนมัติ กันเป็นจำนวนมาก

ฟลัชวาล์ว คือ อุปกรณ์บนชักโครกในสุขภัณฑ์ ของห้องน้ำที่หลายๆ คนคุ้นเคยนั่นเอง โดยเฉพาะแบบที่มีแทงก์น้ำ หรือบริเวณพักน้ำเก็บนั่นเอง แต่อย่างไรก็ตาม หากเป็นห้องน้ำตามสถานที่สาธารณะบางแห่ง อาจจะไม่มีตัวพักน้ำ ซึ่งจะมีท่อต่อเขากับท่อประปาโดยตรง

ซึ่งฟลัชวาล์วน้ำแบบอัตโนมัตินั้น จะมีการติดตั้งโดยต่อตรงจากท่อประปาของตัวอาคารมายังห้องสุขา ซึ่งจะสามารถทำให้โถปัสสาวะนั้น สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง โดยที่ไม่ต้องรอเติมน้ำให้เติม เพราะมีระดับเติมอยู่ตลอดเวลาอยู่แล้ว ซึ่งจะทำให้สามารถทำความสะอาดได้อย่างหมดจด และไม่ทิ้งสิ่งสกปรกไว้จนส่งกลิ่นเหม็น จึงทำให้ผู้ที่เข้ามาใช้งานเกิดความสบายใจได้เลย

2. ทำไมต้องเลือก ฟลัชวาล์วโถปัสสาวะชายอัตโนมัติ

ทำไมต้องเลือก ฟลัชวาล์วโถปัสสาวะชายอัตโนมัติ
ทำไมต้องเลือกฟลัชวาล์วปัสสาวะชายแบบอัตโนมัติ

การที่เราเลือกฟลัชวาล์วน้ำโถปัสสาวะอัตโนมัตินั้น มีอัตราการจ่ายน้ำที่ต่ำ แต่มีแรงดันสูง และสามารถไหลน้ำได้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งจะทำให้สามารถชะล้างของเสียได้อย่างหมดจด แถมยังไม่ต้องรอให้น้ำเต็มถังแบบชักโครกทั่วไป ซึ่งรูปแบบการติดตั้งนั้นมีหลากหลาย แต่ก็ขึ้นอยู่กับผู้ว่าจ้างติดตั้งว่าต้องการแบบใด และที่สำคัญเลยสามารถลดปัญหาการรั่วซึมของท่อได้อีกด้วย

ความปลอดภัย ในขณะเดียวกันการใช้ฟลัชวาล์วปัสสาวะชายแบบเซ็นเซอร์ ก็จะมีความปลอดภัย เพราะเมื่อเราปลดทุกข์เบาแล้ว น้ำจากโถปัสสาวะก็ไหลออกมาโดยอัตโนมัติ แต่ในขณะเดียวกัน หากใช้วาลว์กดน้ำแบบคันโยกนั้น ที่จะต้องสัมผัสร่วมกับผู้อื่น ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดเชื้อโรคอื่นๆ ตามมาก็ได้

ใครที่เป็นคนที่ชอบความสะอาด หรือมักขี้หลงขี้ลืม การใช้ ฟลัชวาล์วปัสสาวะชายแบบเซ็นเซอร์ ถือว่าตอบโจทย์อย่างมาก เพราะฟลัชวาวล์แบบนี้ จะมีการไหลของน้ำเพื่อชะล้างสิ่งสกปรก โดยอัตโนมัติ ซึ่งหมดความกังวลไปได้เลยว่า จะลืมล้างสิ่งสกปรกบนโถปัสสาวะ ซึ่งจะเป็นการรักษาสุขอนามัย และบรรยากาศห้องน้ำให้น่าเข้าอีกด้วย

ฟลัชวาล์วปัสสาวะชายแบบอัตโนมัติ ราคาเท่าไร?
ฟลัชวาล์วปัสสาวะชายแบบอัตโนมัติราคาเท่าไร?

ในส่วนของความสะดวกสบายนั้น ฟลัชวาล์วปัสสาวะชายแบบเซ็นเซอร์ จะช่วยในเรื่องของความรวดเร็วในการใช้งาน เพราะว่าเมื่อเราใช้งานเสร็จจากกิจธุระปลดทุกข์เบา ก็สามารถเดินออกไปได้เลย ซึ่งไม่ได้รอที่จะต้องโยกคันวาลว์ เพื่อให้น้ำไหลออกมา

ช่วยส่งเสริมความทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ ของตกแต่ง ที่ประดับหรือตั้งอยู่ในอาคารที่มีความทันสมัย ต่างก็ต้องการภาพลักษณ์ที่ดีและน่ามองทั้งสิ้น ซึ่งฟลัชวาล์วปัสสาวะชายแบบเซ็นเซอร์ จะช่วยเพิ่มในเรื่องของความโมเดิร์น เพราะหลังจากปลดทุกข์เบาแล้วก็ไม่ต้องคอยในการโยกวาลว์น้ำเหมือนแต่ก่อนเช่นเคย

และที่สำคัญเลยช่วยในเรื่องของการประหยัด ซึ่งฟลัชวาล์วแบบเซ็นเซอร์นั้น จะช่วยในเรื่องของการประหยัดน้ำ เพราะ ในการไหลของน้ำนั้น จะไหลในระดับที่พอดีในแต่ละครั้ง ไม่มีน้อย ไม่มีมาก แต่ในขณะที่วาลว์โถปัสสาวะแบบคันโยก จะมีโอกาสที่เปลืองน้ำ เพราะ การควบคุมระดับน้ำนั้น จะขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละคน ซึ่งจะมีระดับที่ไม่เท่ากัน

3.ฟลัชวาล์วโถปัสสาวะชาย ราคาเท่าไหร่

ฟลัชวาล์วโถปัสสาวะชาย รุ่น PS-1002
ฟลัชวาล์วโถปัสสาวะชาย รุ่น PS-1002

ฟลัชวาล์วโถปัสสาวะชาย รุ่น PS-1002 ถือเป็นฟลัชวาล์วโถปัสสาวะชาย ราคาย่อมเยา แต่คุณภาพนี่ตรงกันข้ามเลย เพราะคุณภาพนั่นไม่ย่อมเยาว ซึ่งมีการติดตั้งอย่างง่าย และสามารถปรับระยะของเซ็นเซอร์ได้อีกด้วย มีการผลิตจากวัสดุสแตนเลนสตีล ช่วยเพิ่มภาพลักษณ์ห้องน้ำให้ทันสมัย แถมดูไม่เกะกะอีกด้วย

ฟลัชวาล์วโถปัสสาวะชาย รุ่น PS-1003
ฟลัชวาล์วโถปัสสาวะชาย รุ่น PS-1003

ฟลัชวาล์วโถปัสสาวะชาย รุ่น PS-1003 ฟลัชวาล์วดีไซน์สุดโมเดิร์น มีขนาดกะทัดรัด มีการกำหนดระยะเพื่อควบคุมเซ็นเซอร์ แถมยังทนทานต่อแรงดันของน้ำได้อีกด้วย ช่วยในการประหยัดน้ำหลังจากปลดทุกข์เบา ได้มากกว่า และยังได้รับประกันถึง 3 ปี ที่สำคัญเลยยังเป็นฟลัชวาล์วโถปัสสาวะชาย ราคาที่สามารถเอื้อมถึงได้อีกด้วย

ฟลัชวาล์วโถปัสสาวะชาย รุ่น PS-1007
ฟลัชวาล์วโถปัสสาวะชาย รุ่น PS-1007

ฟลัชวาล์วโถปัสสาวะชาย รุ่น PS-1007 ฟลัชวาล์วที่ทำจากวัสดุสแตนเลสสตีลพรีเมี่ยม ที่มีคุณสมบัติแข็งแรง ทนทานต่อสนิมและการผุกร่อน ซึ่งสามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องกว่า 100,000 ครั้ง แถมยังใช้งานสะดวก และส่งเสริมสุขอนามัยได้อย่างดี ถึงแม้ว่าจะเป็นฟลัชวาล์วโถปัสสาวะชาย ราคาแพงไปหน่อย

โดยรวมแล้ว ฟลัชวาล์วโถปัสสาวะอัตโนมัติ เป็นวาล์วที่น่าเลือกใช้อย่างมาก โดยเฉพาะ ฟลัชวาล์วปัสสาวะชายแบบเซ็นเซอร์ เพราะนอกจากจะช่วยประหยัดน้ำ และสะดวกสบายแล้ว แถมยังช่วยส่งเสริมความโมเดิร์นได้อีกด้วย

สำหรับใครที่ต้องการ ฟลัชวาล์วโถปัสสาวะชาย ราคาที่น่าพึงพอใจสามารถติดต่อได้ที่บริษัท เพียว เชิร์ฟ จำกัด เบอร์โทร : 097-961-6945  อีเมล : sales@pureservsolution.com ไอดีไลน์ : @pureserv

บทความแนะนำ

รีวิว สบู่เหลวล้างมือ ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วมือไม่แห้งตึง ช่วยชำระล้างแบคทีเรียได้ถึง 99.9% บทความนี้มีคำตอบ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *