อุปกรณ์ป้องกันเชื้อโรค ที่โรงพยาบาลควรมี!!

ในสถานพยาบาลที่มีประชาชนใช้บริการจำนวนมาก และเป็นสถานที่ๆมีทั้งคนเจ็บ ป่วย ซึ่งจำเป็นต้องมีอุปกรณ์ยับยั้งเชื้อโรค เชื้อไวรัส เพื่อไม่ให้แพร่กระจาย!

ดังนั้นอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในเรื่องการป้องกันเชื้อโรค หรืออุปกรณ์อัตโนมัติที่เลี่ยงการสัมผัสโดยตรง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในห้องน้ำของโรงพยาบาล ซึ่งห้องน้ำสาธารณะส่วนใหญ่มักจะส่งกลิ่นเหม็น ห้องน้ำที่ดีและได้มาตรฐานจำเป็นต้องแบ่งแยก ห้องน้ำชาย ห้องน้ำหญิง และห้องน้ำสำหรับผู้พิการ ซึ่งสิ่งจำเป็นสำหรับห้องน้ำในแต่ละส่วน ควรมีแสงสว่างที่เพียงพอ และอุปกรณ์ที่ป้องกันการเกิดแพร่กระจายของเชื้อโรคเช่น

1. ถังขยะผ้าอนามัย

ถังขยะผ้าอนามัยเป็นสิ่งที่สำคัญมากในห้องน้ำหญิง เพราะช่วยป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อโรค ด้วยความที่รูปร่างของถังขยะออกแบบมาให้มีความลึก และมีผ้าปิดที่มิดชิดทำให้ลดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ และภาพลักษณ์ที่ดูดีขึ้นอีกด้วย

2. เครื่องจ่ายสบู่เหลว

เครื่องจ่ายสบู่อัตโนมัติ มีหัวให้เลือกทุกแบบทั้งหัวโฟมและหัวเจล ผลิตจากพลาสติกคุณภาพสูง แข็งแรง และทนทาน อีกทั้งยังติดตั้งได้ทุกที่ ไม่จำเป็นต้องใช้ไฟฟ้า ใช้ระบบอินฟาเรดในการทำงาน เพียงยื่นมือไปในระยะเซนเซอร์เครื่องจะทำการจ่ายสบู่เพียงพอต่อการล้างมือให้สะอาด นอกจากจะประหยัดตัวน้ำยาแล้ว ผู้ใช้งานยังไม่ต้องสัมผัสกับตัวเครื่องโดยตรง ทำให้ปลอดเชื้อโรค และถูกสุขอนามัย

3. ที่ใส่กระดาษทิชชู่

การเลือกที่ใส่กระดาษทิชชู่ที่ไม่ดี อาจทำให้ตัวกระดาษเปียก ชื้น ซึ่งเป็นตัวเพาะเชื้อโรคชั้นดีเลยทีเดียว ดังนั้นการเลือกที่ใส่กระดาษทิชชู่ที่มีความทนทาน แข็งแรง และทนต่อน้ำที่กระเซ็นใส่ จึงเป็นอีกสิ่งที่ป้องกันการเกิดเชื้อโรคได้ดี

4. ก๊อกน้ำอัตโนมัติ

ก๊อกน้ำอัตโนมัติเป็นอีกสิ่งที่นิยมใช้กันมากในห้องน้ำสาธารณะ เพราะนอกจากจะเลี่ยงการสัมผัสแล้ว ยังช่วยประหยัดน้ำ และป้องกันการลืมปิดน้ำอีกด้วย ดังนั้นก๊อกน้ำอัตโนมัติจึงนิยมใช้กันแพร่หลาย

5. เครื่องเป่ามืออัตโนมัติ

เครื่องเป่ามือนั้นช่วยการลดใช้ทิชชู่ ลดการเกิดขยะซึ่งเป็นแหล่งเพาะเชื้อ และยังทำให้ภาพลักษณ์ของห้องน้ำดูไม่ดีอีกด้วย ดังนั้นเครื่องเป่ามือจึงมาเรื่องการช่วยประหยัด และทำให้ภาพลักษณ์ของห้องน้ำดูดีขึ้นอีกด้วย

นอกจากห้องน้ำแล้ว ตามจุดต่างๆในโรงพยาบาลก็ยังควรมีอุปกรณ์ป้องกันเชื้อโรค อย่างเช่นแอลกอฮอล์ตามจุดต่างๆ เพื่อลดการแพร่กระจ่ายของเชื้อโรคและต่อต้านเชื้อแบคทีเรียได้ดี ดังนั้นเครื่องจ่ายแอลกอฮอล์อัตโนมัติจึงเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ควรเลือกมีความแข็งแรง ทนทานและได้มาตรฐาน

นวัตกรรมอีกขั้นของบริการสุขอนามัยแก่ผู้ใช้ มาพร้อมระบบเซนเซอร์อัจฉริยะ ด้วยระบบอัตโนมัติ ถูกสุขอนามัยกว่ารุ่นที่ใช้มือกดกว่า 20 เท่า จ่ายน้ำยาได้รวดเร็วและแม่นยำ ดีไซน์ทันสมัย ผลิตจากพลาสติก ABS ทำให้แข็งแรงและทนทาน นอกจากเครื่องจ่ายแอลกอฮอล์ ตัวน้ำยาแอลกอฮอล์ก็สำคัญไม่ต่างกัน ควรเลือกที่มีเอกสารรับรอง และไม่ระคายเคืองต่อผิวหนัง ซึ่งแอลกอฮอล์ของทาง PURE SERV แอลกอฮอล์ล้างมือฆ่าเชื้อ (ชนิดน้ำ) ใช้ทำความสะอาดมือ อุปกรณ์ หรือพื้นผิวที่ต้องการฆ่าเชื้อโรค
มีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อยาวนาน ทั้งเชื้อแบคทีเรีย ไวรัสและจุลินทรีย์ ไม่ทิ้งคราบหลงเหลือ สามารถใช้ได้หลายครั้งต่อวันโดยไม่ระคายเคืองผิวหนัง


การเลือกอุปกรณ์ป้องกันเชื้อโรคที่มีคุณภาพนั้น จะต้องพิจารณาจากยี่ห้อของสินค้า ที่มีการการันตีคุณภาพด้านความแข็งแรง ทนทาน และดีไซน์ที่มีความสวยงาม ทันสมัย เพื่อสร้างบรรกาศของโรงพยาบาลให้โดดเด่นมากขึ้นกว่าเดิม และนอกจาก PURE SERV จะโดดเด่นในเรื่องสินค้าที่ได้คุณภาพแล้ว เรื่องบริการหลังการขายนั้นเราก็โดดเด่นไม่แพ้กัน หมดปัญหากังวลเรื่องการใช้งานที่ไม่ต่อเนื่อง เพราะทางเรามีเครื่องสำรองใช้ให้ลูกค้าระหว่างที่เครื่องมีปัญหา หากกำลังมองหาสินค้าที่ดีๆ และบริการที่เป็นกันเอง ลองให้เราเป็นอีกทางเลือกของลูกค้านะคะ สนใจทักหาเจ้าหน้าที่โดยตรงได้ที่ LINE : @pureserv หรือ โทร : 097-9616945 😊

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

four × 5 =