เครื่องเป่ามือ ดีกว่าการใช้กระดาษทิชชู่ยังไง?

มือที่เปียก เปรียบเสมือนตัวดึงดูดแบคทีเรียชั้นเยี่ยม เรามีบริการเครื่องเป่ามือที่ทรงประสิทธิภาพ ช่วยเติมเต็มขั้นตอนการรักษาความสะอาดมือได้อย่างครบสมบูรณ์  เครื่องเป่ามือเป็นสิ่งทดแทนที่เพียงพอสำหรับการใช้แทนกระดาษเช็ดมือ ซึ่งสามารถช่วยให้คุณประหยัดเงินที่คุณใช้จ่ายในการซื้อ นอกจากนี้ยังประหยัดต้นไม้ที่ถูกตัดลงเพื่อผลิตกระดาษเช็ดมือด้วย เครื่องเป่ามือเป็นอุปกรณ์ที่ดีที่สุดในการทำให้มือแห้ง เพราะในขณะที่ใช้งานคุณจะมั่นใจได้ถึงสุขอนามัยและความปลอดภัยของสิ่งแวดล้อมเช่นกัน

1.วิธีเลือกเครื่องเป่ามืออัตโนมัติ ควรดูอะไรบ้าง ?

ระบบการทำงาน

เครื่องเป่าแห้งมืออัตโนมัติ แบบใช้พลังงานลม เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ตอบโจทย์สำหรับสมัยนี้มากที่สุด เนื่องจากมีพลังแรงลมในการทำงานแรงกว่าแบบพลังงานความร้อนถึง 5 เท่า ทำให้สะดวกในสถานที่คับคั่ง ไม่ต้องรอคิวในนานทำให้มือแห้งนาน

ความเร็วรอบ

หากมอเตอร์มีประสิทธิภาพสูง จะสามารถปั่นได้เร็วกว่า 20,000 – 25,000 รอบต่อนาที ซึ่งจะช่วยสร้างพลังงานลมที่แรงขึ้น ทำให้เป่ามือให้แห้งได้อย่างรวดเร็ว ภายในระยะเวลาอันสั้น ซึ่งเป็นปัจจัยที่ควรคำนึงถึง โดยเฉพาะการติดตั้งในสถานที่ ที่มีคนพลุกพล่านตลอดวัน

ความทนทาน

วัสดุของตัวเครื่อง ควรเลือกแบบที่มีความทนทานสูง อย่างสเตนเลสเกรด 304 ที่ทนต่อการเกิดสนิม หรือพลาสติกเอบีเอส (ABS) ที่มีความแข็งแรง ทนต่อความร้อนสูงถึง 220 องศาเซลเซียส ซึ่งจะช่วยยืดอายุการใช้งานให้นานขึ้น

แบรนด์คุณภาพ

หากต้องการเลือกซื้อเครื่องเป่ามือแห้งอัตโนมัติ คือการเลือกแบรนด์ที่ได้มาตรฐาน มีคุณภาพเป็นที่ยอมรับในวงกว้าง และมีการรับประกันในการที่สินค้าเกิดปัญหา เพื่อให้ใช้งานได้นานและมีการส่งเคลมได้ตลอด

2. ข้อดีของการใช้เครื่องเป่ามืออัตโนมัติ

เครื่องเป่ามือเป็นสิ่งทดแทนที่เพียงพอสำหรับการใช้แทนกระดาษเช็ดมือ ซึ่งสามารถช่วยให้คุณประหยัดเงินที่คุณใช้จ่ายในการซื้อ นอกจากนี้ยังประหยัดต้นไม้ที่ถูกตัดลงเพื่อผลิตกระดาษเช็ดมือด้วย เครื่องเป่ามือเป็นอุปกรณ์ที่ดีที่สุดในการทำให้มือแห้ง เพราะในขณะที่ใช้งานคุณจะมั่นใจได้ถึงสุขอนามัยและความปลอดภัยของสิ่งแวดล้อมเช่นกัน

2.1 ไม่มีการสิ้นเปลืองกระดาษ   เป็นสิ่งทดแทนที่เพียงพอสำหรับการใช้แทนกระดาษเช็ดมือ

2.2  ถูกสุขอนามัย และ ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าปลอดภัย

2.3  ไม่ต้องสัมผัสตัวเครื่อง ปราศจากโรค

2.4  ช่วยให้ประหยัดเงิน

2.5 ใช้งานง่าย ติดตั้งง่าย และเชื่อถือได้

3.สรุปทำไมควรใช้เครื่องเป่ามือ หลังล้างมือทุกครั้ง ?

เครื่องเป่ามือแบบอัตโนมัติ เป็นอุปกรณ์อีกชิ้นหนึ่ง ที่มีความจำเป็นในยุคนี้ เนื่องจากสามารถช่วยลดการสะสมแบคทีเรีย ทำให้การแพร่กระจายเชื้อโรคลดลง เป็นอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมสูงขึ้นมาก เพราะสามารถรักษาสุขอนามัย และลดเสี่ยงต่อการติดเชื้อได้ดีขึ้น โดยเฉพาะเครื่องเป่าแห้งมือที่ใช้ระบบอัตโนมัติ ไร้การสัมผัส เพราะเพียงแค่วางมือผ่านเซนเซอร์ใต้เครื่อง หรือภายในตัวเครื่อง ระบบก็จะสามารถเริ่มทำงานได้เอง โดยไม่ต้องมีการสัมผัสที่ทำให้เสี่ยงเพิ่มขึ้นเลย


แบรนด์ที่เลือกต้องมีคุณภาพ อย่างเครื่องเป่ามือของ PURE SERV ที่ผลิตจากโรงงานคุณภาพ มาตรฐานสูง ใช้งานสะดวก เป่ามือแห้งได้จริง ในเวลาอันรวดเร็วแน่นอน สำหรับท่านใดที่ต้องการ เครื่องเป่ามืออัตโนมัติ ที่ไว้ใช้ในห้องน้ำ สามารถติดต่อสอบถามเข้ามาที่ บริษัท เพียว เชิร์ฟ จำกัด ได้ทาง LINE ID : @pureserv ได้เลย สำหรับท่านใดที่มีคำถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้ เรายินดีให้คำตอบกับทุกคำถาม เพื่อให้ท่านได้สินค้าที่ดีไว้ใช้งาน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

eight + 2 =