ทำไม? ในที่สาธารณะถึงควรติดตั้งที่เปลี่ยนผ้าอ้อมในห้องน้ำ

เบาะเปลี่ยนผ้าอ้อม เป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้คุณพ่อคุณแม่มือใหม่สะดวกสบายในการเปลี่ยนผ้าอ้อมและดูแลลูกน้อยมากยิ่งขึ้น  เมื่อถึงเวลาในการเปลี่ยนผ้าอ้อม ควรที่จะเลือกใช้เพื่อความปลอดภัย และยังช่วยขั้นตอนในการเปลี่ยนที่ง่ายมากยิ่งขึ้น จึงจำเป็นที่จะต้องมี ห้างสรรพสินค้าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่จำเป็นต้องมีที่เปลี่ยนผ้าอ้อมเด็กเป็นอย่างมาก เพราะ

เด็กๆส่วนมากก็นิยมที่จะไปห้างสรรพสินค้ากับพ่อแม่ ซึ่งแน่นอนว่ามีพ่อแม่จำนวนมาก ห้างหลายแห่งกลับไม่มีสถานที่รองรับสำหรับเปลี่ยนผ้าอ้อม ทำให้คุณพ่อคุณแม่ส่วนใหญ่จำเป็นต้องรีบกลับบ้านเพื่อเปลี่ยนผ้าอ้อมให้ลูก ดังนั้นก็จะเป็นการดีอย่างมาก ถ้าห้างสรรพสินค้าแต่ละแห่งมีสถานที่ใช้เปลี่ยนผ้าอ้อมไว้ให้เด็กๆ

1.ที่เปลี่ยนผ้าอ้อม ในห้องน้ำ  คืออะไรและมีความจำเป็นอย่างไร

ในปัจจุบันเบาะรองเปลี่ยนผ้าอ้อม ช่วยทำให้ลูกน้อยนอนรอในการเปลี่ยนผ้าอ้อมได้อย่างสบายตัว เพราะด้วยการออกแบบที่เหมาะสม ในการรองรับตัวเด็กได้อย่างลงตัว เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่จะช่วยให้คุณพ่อคุณแม่สะดวกสบายมากขึ้นเนื่องจากมีการออกแบบในสามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบที่ใช้ในบ้านหรือแบบสามารถพับได้เมื่อเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ และไม่ต้องกังวลถึงความปลอดภัยจากกรณีเด็กพลัดตกเพราะที่เปลี่ยนผ้าอ้อมแบบนี้จะมีสายรัดตัวให้คุณพ่อคุณแม่อุ่นใจในการเปลี่ยนผ้าอ้อม ในเรื่องของการทำความสะอาดก็สามารถถอดซักได้เลย เพราะวัสดุสร้างขึ้นให้สามารถทำความสะอาดได้ง่าย ใช้งานสะดวก จึงเป็นสิ่งดีๆที่มอบให้กับลูกน้อยของท่าน

2. ทำไมกิจการ โรงแรม, ห้างสรรพสินค้า และคอมมูนิตี้ มอลล์ ควรติดตั้ง ที่เปลี่ยนผ้าอ้อม ในห้องน้ำ

2.1  การติดตั้ง ที่เปลี่ยนผ้าอ้อมในห้าง จะส่งผลต่อ กลุ่มลูกค้าผู้หญิงที่มีลูก ทำให้กิจการของเรา มีส่วนในการช่วย เพิ่มความสะดวกสบาย ให้กับพวกเขา เวลาเข้าห้องน้ำได้ เพื่อแสดงถึงความเอาใจใส่ลูกค้าของกิจการ จะส่งผลในเรื่องภาพลักษณ์ของแบรนด์ที่จะช่วยให้แบรนด์มีการยกระดับที่แตกต่างและน่าใช้บริการ

2.2  ความสะอาด คือหัวใจสำคัญของ ห้องน้ำสาธารณะ เพราะภาพจำของคนจำนวนไม่น้อย จะเป็นไปในทางลบเสียส่วนใหญ่ ซึ่งถ้าสถานที่ไหนมีห้องน้ำสะอาดน่าใช้ พื้นห้องน้ำสะอาดถูกสุขอนามัย ไม่มีน้ำเฉอะแฉะ ไม่มีเศษกระดาษหล่นเลอะเทอะ มีถังขยะวางอย่างเพียงพอ และมีการล้างห้องน้ำอย่างสม่ำเสมอ รับรองว่า ผู้ใช้ย่อมประทับใจแน่นอน และรวมไปถึงการที่ห้องน้ำสำหรับผู้หญิงที่มีลูกที่มีการใช้ห้องน้ำอย่างสะดวกสบาย จะมีการบอกต่อกันปากต่อปากเกิดการรีวิวขึ้นมา จะทำให้เราได้ ขยายฐานลูกค้า ให้เข้าถึง กลุ่มลูกค้า แม่และเด็ก ให้เข้ามา ใช้บริการ ของกิจการ เรามากขึ้น

3.  ประโยชน์ของการใช้เบาะเปลี่ยนผ้าอ้อม มีดีอย่างไร

เด็กในวัย 2-4 เดือน ชื่นชอบมาก ที่จะได้นอนบนที่เปลี่ยนผ้าอ้อม เพราะว่า อยู่ในระดับที่เหมาะสม ทำให้เด็กสามารถ มองเห็นคุณพ่อ คุณแม่ ได้ใกล้ๆ จึงทำให้ มีความใกล้ชิดกับลูก ได้มากกว่าเดิม  สำหรับที่เปลี่ยนผ้าอ้อม  ที่คุณแม่มือใหม่หลายท่าน ควรที่จะเลือกใช้เป็นไอเทมประจำบ้าน เพราะผลิตภัณฑ์ประเภทนี้จัดได้ว่าเป็นสิ่งสำคัญ ในการเปลี่ยนผ้าอ้อมเด็กให้มีความปลอดภัย และยังช่วยดูแลเรื่องสุขอนามัยให้กับลูกน้อย


ถ้าต้องการที่เปลี่ยนผ้าอ้อม แบบพับได้ เราขอแนะนำ  pureservsolution ที่เราตั้งใจ ผลิตจากวัสดุอย่างดี มีคุณภาพ นอกจากนี้ ยังถูกสุขอนามัย จากวัสดุ พลาสติก HDPE ช่วยให้คุณ นำไปใช้ได้ อย่างอุ่นใจ ปลอดภัยจาก เชื้อโรค และแบคทีเรีย นอกจากนี้ ยังออกแบบดีไซน์โค้งมน มีกลไกสำหรับ ลดแรงสั่นสะเทือน เพื่อดูแล คนที่คุณรัก มากที่สุดนั่นเอง 

สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ บริษัท เพียว เซิร์ฟ จำกัด ได้ทาง LINE ID : @pureserv หรือจะติดต่อทางเบอร์ 097-961-6945 ได้ทันที

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

3 × 2 =