[แนะนำ] ขาตั้งเครื่องพ่นแอลกอฮอล์ เครื่องพ่นยาอัตโนมัติ ฉบับล่าสุดปี 2022 ติดตั้งง่าย ใช้งานสะดวก

[แนะนำ] ขาตั้งเครื่องพ่นแอลกอฮอล์ เครื่องพ่นยาอัตโนมัติ ฉบับล่าสุดปี 2022 ติดตั้งง่าย ใช้งานสะดวก

บริเวณปากทางเข้าอาคาร ควรมี ขาตั้งเครื่องพ่นแอลกอฮอล์ ติดตั้งไว้ เพื่อหลีกเลี่ยงการสัมผัสเครื่องโดยตรง ช่วยลดการแพร่กระจายของเชื้อโรคได้อย่างดี

เครื่องจ่ายแอลกอฮอล์ในปัจจุบันมีทั้งเครื่องพ่นแอลกอฮอล์ติดผนัง และ ขาตั้งเครื่องพ่นแอลกอฮอล์ ที่มาพร้อมกับขาตั้งแอลกอฮอล์แบบเหยียบ, ขาตั้งเครื่องพ่นยา, เครื่องพ่นแอลกอฮอล์ พร้อมขาตั้ง ที่เหมาะสำหรับการจ่ายแอลกอฮอล์ทุกสถานที่ สามารถตั้งวางที่ไหนก็ได้ในที่โล่งแจ้ง ไม่ต้องติดผนัง ซึ่งให้ความสะดวกสบายมากต่อทุกสถานที่ ซึ่งปกติจะวางเครื่องตามทางเข้าโรงพยาบาล สำนักงาน โรงงาน หน่วยงาน โรงเรียน มหาวิทยาลัย องค์กรต่าง ๆ ห้างสรรพสินค้า ตึกอาคารใหญ่ ๆ 

ขาตั้งเครื่องพ่นแอลกอฮอล์ ที่มาพร้อมขาตั้งสเตนเลส ทรงแข็งแรง สามารถจัดวางได้สะดวก ติดตั้งง่าย พร้อมจ่ายแอลกอฮอล์ให้ทันที มีคุณสมบัติพิเศษเป็นขาตั้งขวดเจลแอลกอฮอล์ ขาตั้งที่กดสบู่ ขาตั้งเจลล้างมือ เป็นเหล็กมีความแข็งแรงทนทาน สามารถปรับระดับความสูงได้  โดยตัวเครื่องจ่ายแอลกอฮอล์ล้างมือจะเคลือบสารต้านแบคทีเรีย ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียใช้งานได้ถึง สามพันกว่าครั้ง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรูปแบบตัวเครื่องด้วย ตัวเครื่องพ่นแอลกอฮอล์สามารถจุดน้ำยาได้ถึง 1200 ml. จ่ายน้ำยาแอลกอฮอล์ได้อย่างรวดเร็ว และแม่นยำ ติดตั้งง่าย และใช้งานได้สะดวก ทำจากวัสดุพลาสติก ABS  สามารถจ่ายน้ำยาครั้งละ 1 มิลลิลิตรต่อครั้ง โดยลักษณะการเติมน้ำยาเป็นกระบอกแบบเติม จ่ายไฟด้วยอะแดปเตอร์หรือใช้ถ่านอัคคลาไลน์ เหมาะกับใช้ในสำนักงาน โรงเรียน โรงพยาบาล และสถานที่สาธารณะต่าง ๆ

1. ขาตั้งเครื่องพ่นแอลกอฮอล์ ใช้ประโยชน์อย่างไร

จุดขายที่โดดเด่นที่สำคัญของ ขาตั้งเครื่องพ่นแอลกอฮอล์ คือการฆ่าเชื้อโรคได้แบบไร้กังวล เพราะไม่ต้องกังวลว่า คนที่มากดแอลกอฮอล์ก่อนหน้าเราจะสัมผัสเครื่องหรือติดไวรัสโควิดหรือไม่ และยังสามารถอำนวยความสะดวกสบายให้กับผู้ที่ใช้งานได้เป็นอย่างดี สามารถใช้งานได้ในทุก ๆ โอกาส ซึ่งไม่ต้องใช้มือหรือเท้ากด ทำให้ลดความกังวลที่อาจติดเชื้อจากจุดที่กดได้ ที่สำคัญเป็นเครื่องที่มีความทันสมัยเหมาะกับยุคปี 2020 เป็นอย่างมาก เพราะเป็นปีที่ไวรัสโควิดระบาดอย่างรุนแรง ซึ่งเครื่องพ่นแอลกอฮอล์จะช่วยวิกฤตินี้ได้

ขาตั้งเครื่องพ่นแอลกอฮอล์ ใช้ประโยชน์อย่างไร


การจะช่วยลดการแพร่ระบาดของโรคได้เป็นอย่างดีคือการไม่สัมผัสกับผู้ติดเชื้อ หรือ สวมหน้ากากอนามัยไว้เสมอ ที่สำคัญคือการล้างมือบ่อย ๆ ด้วยน้ำสะอาดหรือแอลกอฮอล์ ซึ่งใครที่กำลังมองหาว่าจะซื้อขาตั้งเครื่องพ่นแอลกอฮอล์ยี่ห้อไหนดี แนะนำให้ซื้อได้ที่บริษัท

เพิ่มความสะดวกสบายของผู้ใช้งาน โดยเฉพาะเครื่องพ่นแอลกอฮอล์สามารถอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก เพราะไม่ต้องกดปุ่มใด ๆ เลย ก็มีแอลกอฮอล์ออกมาได้อย่างไร้กังวล และไม่ต้องห่วงว่าจะรับเชื้อจากที่กดแอลกอฮอล์หรือไม่ ทำให้คุณล้างมือได้อย่างสะอาดสบายใจ ลดความเสี่ยงจากการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด-19ได้เป็นอย่างดี

2. ขาตั้งเครื่องพ่นแอลกอฮอล์ เหมาะสำหรับองค์กรต่าง ๆ

สำหรับองค์กรต่าง ๆ เช่น โรงเรียน มหาวิทยาลัย สำนักงาน หน่วยงานรัฐและเอกชน อาคารสำนักงาน ที่จำเป็นต้องใช้งาน ขาตั้งเครื่องพ่นแอลกอฮอล์ เป็นอย่างมาก เพราะองค์กรต่าง ๆ จะมีผู้คนจำนวนมากที่เข้ามาทำธุระต่าง ๆ เรียกได้ว่าหากเกิดการแพร่ระบาดของโรค จะเป็นคลัสเตอร์ใหญ่ที่เป็นอันตรายอย่างใหญ่หลวงมาก การมีติดตั้งไว้ จะช่วยลดความเสี่ยงในเรื่องเหล่านี้ได้ในระดับหนึ่งเลยทีเดียว

3. ขาตั้งเครื่องพ่นแอลกอฮอล์ เครื่องพ่นยาอัตโนมัติ ฉบับล่าสุดปี 2022 ติดตั้งง่าย ใช้งานสะดวก

ขาตั้งเครื่องพ่นแอลกอฮอล์ เหมาะสำหรับองค์กรต่าง ๆ

เพื่อความปลอดภัยของตัวท่านเองและทุกคน การมีเครื่องพ่นแอลกอฮอล์เป็นสิ่งจำเป็นอย่างใหญ่หลวงที่ต้องมีติดตั้งไว้บริเวณปากทางเข้าอาคารต่าง ๆ และปัจจุบันมีหลากหลายยี่ห้อ แต่ฉบับล่าสุดปี 2022 เราขอแนะนำยี่ห้อ PURE SERV

บริษัท เพียว เซิร์ฟ จำกัด ก่อตั้งขึ้นปี 2554 เป็นผู้ผลิต ผู้นำเข้า และจัดจำหน่าย เครื่องเป่ามืออัตโนมัติ เครื่องพ่นแอลกอฮอล์ พร้อมขาตั้ง ก๊อกน้ำอัตโนมัติ เครื่องพ่นแอลกอฮอล์อัตโนมัติ แอลกอฮอล์ล้างมือ และ ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขอนามัย ป้องกันเชื้อโรคตามมาตรฐานโรงงานอุตสาหกรรมภายใต้แบรนด์ PURE SERV โดยจัดตั้งขึ้นตามแนวความคิดการดูแลสิ่งแวดล้อม เพื่อลดการใช้พลังงาน เพื่อความปลอดภัย สะอาด และถูกหลักอนามัย เพื่อให้ลูกค้าที่ใช้บริการและซื้อผลิตภัณฑ์ได้มั่นใจในคุณภาพสินค้าและบริการ

เพื่อความมั่นใจของผู้ใช้บริการ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ PURE SERV ได้รับการออกแบบให้มีดีไซน์ความถูกต้อง มีความสะดวกสบายในการใช้งานโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะ และได้รับการพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องด้วยนวัตกรรม และเทคโนโลยีใหม่ ๆ ตลอดเวลาเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

4. ผลิตภัณฑ์ PURE SERV มีหลายรุ่นที่มีคุณภาพ

ขาตั้งเครื่องพ่นแอลกอฮอล์ เครื่องพ่นยาอัตโนมัติ

PS-301 : ขนาด 120 x 110 x260 มิลลิเมตร วัสดุทำจากพลาสติก ABS ลักษณะการทำงานด้วยระบบเซ็นเซอร์อัตโนมัติ มีความจุ 1000 มิลลิลิตร เป็นการจ่ายแอลกอฮอล์แบบสเปร์ย เจล ใช้ถ่านอัลคาไลน์ไซซ์ C6V หรือ อะแดปเตอร์ในการทำงาน เครื่องจะจ่ายน้ำยาแอลกอฮอล์ได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ เหมาะกับสำนักงาน องค์กรต่าง ๆ โรงเรียน โรงพยาบาล

PS-308E : ขนาด 150x100x420 มิลลิเมตร วัสดุทำจากพลาสติก ABS ลักษณะการทำงานด้วยระบบเซ็นเซอร์อัตโนมัติ มีความจุ 1000 มิลลิลิตร เป็นการจ่ายแอลกอฮอล์แบบสเปร์ย เจล ใช้ถ่านอัลคาไลน์ไซซ์ C6V หรือ อะแดปเตอร์ในการทำงาน เครื่องจะจ่ายน้ำยาแอลกอฮอล์ได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ เหมาะกับสำนักงาน องค์กรต่าง ๆ โรงเรียน โรงพยาบาล

ST-4 ขาตั้งสเตนเลส : ขนาด 300x300x1400 มิลลิเมตร (ขนาดจากฐานถึงด้านบน) วัสดุทำจากเหล็ก สีเงิน ใช้สำหรับติดตั้งเครื่องพ่นรุ่นต่าง ๆ เป็นรูปแบบขาตั้งวางบนพื้น

ขาตั้งเครื่องพ่นแอลกอฮอล์ ST-4 ขาตั้งสเตนเลส

PURE SERV จัดจำหน่าย เครื่องพ่นแอลกอฮอล์, ขาตั้งเครื่องพ่นแอลกอฮอล์, ขาตั้งแอลกอฮอล์แบบเหยียบ, ขาตั้งเครื่องพ่นยา และผลิตภัณฑ์เพื่อสุขอนามัยอีกมากมาย ที่มีคุณภาพสูง มีมาตรฐาน โรงงานอุตสาหกรรมภายใต้แบรนด์ PURE SERV เรามีทีมงานที่ให้บริการติดตั้งสินค้า ส่งสินค้าทั่วประเทศ และพร้อมให้คำปรึกษาด้านการใช้งานให้กับลูกค้าอย่างถูกต้อง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น